chăm sóc bà bầu chăm sóc sau sinh mỹ phẩm son iope Máy hút dịch thomas 1242 | Máy tạo oxy| tải mobi army|

Công đoàn giáo dục huyện Cẩm Thủy tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ nhà giáo nhân kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3)

Công đoàn giáo dục huyện Cẩm Thủy tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ nhà giáo nhân kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và 1975 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Sáng ngày 8/3/2015 tại Trường THCS Cẩm Thành, Công đoàn giáo dục huyện Cẩm Thủy đã khai mạc giải bóng chuyền nữ nhà giáo nhân kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và 1975 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Về dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Hoàng Hanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT, các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn giáo dục huyện, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn cơ sở. Tham gia thi đấu có 04 đội bóng nữ được lựa chọn tại các đơn vị cơ sở là những VĐV tiêu biểu cho 04 cụm công đoàn trên địa bàn toàn huyện.

 

Buổi giao lưu bóng chuyền nữ nhà giáo lần này nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường sức khỏe trong nữ cán bộ giáo viên và người lao động, là dịp để các đồng chí đoàn viên công đoàn trong huyện thắt chặt tình đoàn kết, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động phong trào ở cơ sở. Đồng thời tạo nên diện mạo mới, động lực mới, sức bật mới cho phong trào thể dục thể thao trong nữ nhà giáo và người lao động ngành giáo dục huyện Cẩm Thủy.

Qua 6 trận đấu, giải Nhất đã thuộc về đội bóng cụm CĐCS trường học xã Phúc Do, giải Nhì thuộc về đội bóng cụm CĐCS trường học xã Cẩm Vân, đồng giải ba thuộc về cụm CĐCS trường học xã Cẩm Phú và Cẩm Thành. Trong quá trình thi đấu các nữ vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhưng pha bóng đẹp, những chiến thuật hay và những tràng pháo tay giòn giã của các cổ động viên là đồng chí, đồng nghiệp giữa tiết trời mùa xuân ấm áp cùng những cành hoa đào, hoa mận khoe sắc thắmđã tạo nên một không khí sôi động, phấn khởi, tươi vui.

Kết thúc buổi giao lưu là những nụ cười rạng rỡ trên môi, những cái bắt tay thật chặt để rồi cùng nhau tiếp tục ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014-2015./.

Cao Văn Nhất - Chủ tịch CĐGD huyện Cẩm Thủy

 

 

 

File đính kèm:
seo
своими руками

in tem bảo hành- thành lập văn phòng đại diện