linh tây tower

Các vùng TĐ tổ chức hội nghị bình xét thi đua năm học 2016-2017

       Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017 và lịch công tác tháng 5/2017 của ngành giáo dục, ngày 11,12 và 15 tháng 5 năm 2017, các vùng thi đua: Đồng bằng, trung du; Ven biển, TX, TP và Miền núi lần lượt tổ chức Hội nghị bình xét thi đua năm học 2016 – 2017.

       Tham dự hội nghị, khối Phòng GD&ĐT có Trưởng phòng, Chủ tịch Công đoàn và chuyên viên phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các huyện trong vùng thi đua; khối trường THPT có Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các nhà trường trong vùng thi đua. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở GD&ĐT – Trưởng Ban chỉ đạo Ngành phụ trách các vùng thi đua, các đồng chí đại diện các phòng, ban Sở GD&ĐT - thành viên của Ban chỉ đạo. Các huyện có Phòng GD, trường THPT làm trưởng khối thi đua như Đông Sơn, Quảng Xương, Ngọc Lặc còn có sự quan tâm, tham dự của các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện các phòng ban của huyện.

      Hội nghị không chỉ là cơ hội để các đơn vị trong vùng được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, mà còn là dịp để tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, thấy được ưu điểm, hạn chế, những việc làm thành công, chưa thành công, trên cơ sở đó tìm ra nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm cho việc thực hiện nhiệm vụ của năm học tiếp theo.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kín, suy tôn những đơn vị, trường học dẫn đầu cụm thi đua, làm cơ sở cho Hội đồng thi đua khen thưởng của Ngành trong việc xét khen thưởng năm học 2016 - 2017; đồng thời giới thiệu Trưởng khối thi đua, Phó Trưởng khối thi đua năm học 2017 - 2018. 

      Với tinh thần dân chủ, khách quan, công bằng, tôn vinh nhằm tạo động lực để các đơn vị, trường học thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, các vùng thi đua đã tôn vinh được những đơn vị xứng đáng, nhiều thành tích xuất sắc và không ngừng nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2016 – 2017.

                                                                                        Nguyễn Thị Thanh Thúy 

                                                                        Chuyên viên TĐKT, Văn phòng Sở GD&ĐT

 
File đính kèm: